ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนท้องได้เช่นไร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:50:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4587
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะที่ความเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการตั้งครรภ์คุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์มากมายตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยพูดว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนช่วงเวลาดังนั้นคุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถมีท้องได้เร็วแค่ไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงท้อง แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าหากคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการอาเจียนและความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวรวมทั้งนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้กระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นแล้วก็ก่อให้เกิดอาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาเวลานี้ บางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีอาการอ้วกการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นและก็คุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยไม่ได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการตั้งครรภ์อาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงทางเท่านั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงมากด้วยเหตุว่าหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับรอบเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการมีท้อง

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังบากบั่นที่จะมีท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความคิดว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ตามความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนแค่นั้น บางคราวอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการตั้งท้องในช่วงต้นรวมทั้งระบุว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในตอนที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้อาจรวมถึงอาการการมีครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งหมดที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการกลุ่มนี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในตอนต้นได้เช่นไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี