ผู้เขียน หัวข้อ: Brandผ้าอ้อมสำเร็จรูปสุดฮิตที่อยู่กับชาวไทยมาค้ำฟ้า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 03:35:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56465
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ใช่ไหมแพมเพิส ใช่ไหม กางเกงผ้าอ้อม ที่มีขายมากมายตามตลาดล้วนเป็นสิ่งที่จำต้องเกี่ยวกับแม่ลูกอ่อนทุกคน พร้อมทั้งแบรนด์ที่เป็นที่การกำหนดของคนไทยก็เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับชาวไทยมานมนานกาเล แต่ละยี่ห้อก็มีจุดแข็งข้อเสียหายพื้นดินเคลื่อนคลาดกัน วันนี้ผมจะมีแชร์ข่าวคราวของแต่ละแบรนด์กันคะ จะหมายถึงแบรนด์ไหนน้อย ยอมมาดูกันค่ะ
 
Mamy Poko มามี่โพโคแบรนด์นี้หลายคนเป็นแบรนด์ที่ชินหูออกจะตาย เรียกว่ายังไม่ตายพี่ใหญ่สิ่งของวงการแพมเพิสเลยก็ว่าได้ โดยกอบด้วยสโลแกนชินปากที่เราชอบร้องเป็นเพลงกันขา “มามี่โพโกะ แห้งสบายไม่ซึมเปื้อน” ไม่ใช่หรือที่เปลี่ยนมาขณะเร็ว ๆ นี้คือว่า “ผ้าอ้อมสวมง่าย มามี่โพโกะ แพ้นท์” หลาย ๆ คนคงยิ้มกับเพลงของแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว มามี่โพโคเป็นแบรนด์ชนชาติญี่ปุ่น เน้นย้ำในเรื่องคุณค่า งานซับที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยผิวแห้งสะดวก อ่อนหวานต่อลูกน้อย ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้มีหลายรุ่นให้เลือกตั้ง ไม่ว่าจะเป็นกลางวัน กลางคืน มีไซต์แต่เดิมเกิดถึง 3 ขวบ ด้วยกันยังหาซื้อง่าย ราคาจักอุจหน่อย แต่ครั้งเทียบกับคุณลักษณะแล้ว นับว่าคุ้มค่าจ้ะ
 
Baby Love เบบี้เลิฟยังมีชีวิตอยู่แบรนด์ที่ตีคู่กับแบรนด์ที่หนึ่งมาริสม่ำเสมอ ในหัวเรื่องข้าวของคุณค่าที่สูงอย่างเดียวกัน เพราะได้รับการต้อนรับขับสู้จาก ISO 9001 ด้วยกัน UKAS การประกันจากแพทย์ผู้ชำนาญพิเศษ ด้วยกันกลยุทธ์จากกูรูดัง ๆ มากมาย พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยีแบบนาโน ที่ทำเอาแพมเพิสมีขนาดเล็กลงแต่เชี่ยวชาญซึมซับได้มากขึ้นอีกด้วย แต่ที่วิเศษมัสดกที่คุณแม่โปรดปราน คือเรื่องค่าด้วยกันโปรโมชัน มีการจัดโปรโมชันอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งโค้ดส่วนลดที่จะมาเป็นระยะ ๆ หาซื้อได้หมู ทำเอาคุณแม่ใจชอบจัด
 
Goo.N ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์นี้ก็ทั้งเป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นด้วย ผิวสัมผัสนุ่มมาก ผนอมผิวสุด ๆ ด้วยสโลแกนตำแหน่งเหมา “กูนน์ ผ้าอ้อมเด็กฟูมฟักผิว ถ่ายทอดสัมผัสแห่งรักดุจมือม่าม้า “ ใส่กระชับ ทำเป็นซึมซับสูงสุดได้ถึง 6 ถ้วยน้ำ แบรนด์นี้คุณแม่ก็ปวดศรีษะน้อยหน่อย เนื่องจากมีให้เลือกแค่ 2 รุ่นค่ะ สนนราคาพอ ๆ กับมามี่โพโค แต่มีโปรโมชันซื้อหนึ่งแถมหนึ่งทุกปีจ้ะ
 
Huggies ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สดแบรนด์พรีเมี่ยมที่แลกเปลี่ยนกันทั่วโลกที่เกิดโดย บ.คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค มียอดจำหน่ายเป็นระดับ 1 ในประเทศเกาหลี พร้อมด้วยเป็นอีกแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยเป็นเวลานาน ด้วยกันมีคุณค่าเด่นที่ผลิตด้วยว่ารับอุจจาระเหลว มีกระเป๋ากั้นส่วนหลังเพื่อเก็บอุจจาระไม่ให้ไหลย้อนกลับ มีแถบสีอยู่ตรงกลางเพราะว่าเสนอสถานะของของเหลว เมื่อของเหลวเต็มก็จะเปลี่ยนสี ช่วยอำนวยความง่ายดายให้คุณแม่มากขึ้น มีการแยกด้วยว่าเด็กกัลยาพร้อมทั้งเด็กชาย พร้อมทั้งมีรุ่นดีเยี่ยม เป็นรุ่นสำหรับใส่ว่ายน้ำ เหตุเดิมครบครันแถบกาวพิเศษไม่หลุดง่ายเมื่ออยู่ในน้ำอีกด้วยค่ะ สนนราคาก็เหมาะกับระดับพรีเมี่ยม แตค้ำประกันว่าได้ใช้แล้วจับจิตจับใจแม่นมั่นค่ะ
 
Pampers แพมเพิส เป็นแบรนด์บุกเบิกสำหรับผ้าอ้อมสำเร็จรูป เพราะว่าด้วยชื่อที่เรียกติดปากกันมาจนถึงทุกวันนี้ เป็นผ้าอ้อมในราคาน่าคบ แต่หาควักกระเป๋ายากหน่อย ต้องค้นจับจ่ายในห้างใหญ่ ๆ ถึงจะมีวางขาย อย่างไรก็ตามสิ่งบกพร่องหมายความว่าไม่มีแบบกางเกงที่ใส่ได้เลย เฉพาะจักมีสไตล์เทปกาวอย่างเดียว มีเนื้อประแบบกลาง ๆ แต่รอบรู้ซึบซับได้ดี แห้งไว ค่าน่าคบขา หากใครเจอะเจอแห่งไหนก็สอยหาได้เลยขา
 
Drypers ผ้าอ้อมสำเร็จรูปดรายเพิส ห่างเหินสูญหายจากเมืองไทยไประยะนึง ล่าสุด หวนอีกครั้งภายใต้อารักษ์ของ บ. ใหม่ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสาเหตุพร้อมมูลกับสารสกัด 4 ขนาน ที่จะช่วยเหลือเอาอกเอาใจผิวเน้นความอย่างง่ายดายให้ลูกน้อย ผาดสัมผัสกลาง ๆ ไม่ไหวนุ่มมิดหมี แต่ว่าซึมซับได้ดีเช่นกันคะ
 
Enfant เข้าแบรนด์สุดท้องหมายความว่า อองฟอง (Enfant) ดำรงฐานะสัญลักษณ์ที่สะดุดตาเช่นกัน Magic Absorbent มีการดูดกลืนสุดเลิศยิ่ง เนื่องจากมีกระบิ Absorbent Pad พื้นที่ทำเป็นดูดกลืนได้อย่างทันใดนั้น แห้งไว แตกตัวได้ทั่วแผ่น ไม่จับตัวเป็นก้อน มีสองรุ่นให้ลงคะแนนเสียง ตกว่า “อัลตร้า เมจิกเทป” และ “อัลตร้า เมจิกแพ้นท์” แม้กระนั้นข้อผิดพลาดถือเอาว่า หาซื้อยากเช่นกัน เผื่อจะมีออกจากที่เห็นก็แค่ที่เดอะมอลล์แต่ค่ะ

ที่มา : http://supertechbio-organic.com/webboard/index.php?topic=169932.new#new

Tags : มามี่โพโค,เบบี้เลิฟ,กางเกงผ้าอ้อม