ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือก โรงงานผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน แบบไหนที่เหม  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 06:20:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57014
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือก บริษัทผลิตร่ม แบบต่างๆ กันเถอะ ขายร่มราคาถูก อย่างใดที่ใช่กับคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้ที่ต่างกัน
ช่วงเวลาซึ่งฝนตกชุก การตัดสินใจเลือกชนิดร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมก็มีส่วนช่วยป้องกันตัวเราจากลมและฝนได้อย่างมีประสิทธิผล ร่มกันฝนมีตำนานคู่กับมนุษย์มาอย่างยาวนาน จากร่มกันแสงแดดแบบง่ายๆ และถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาต่อยอดกลายเป็นร่มที่ทำจากวัสดุเหล็กเมื่อ ค.ศ.1852 จนในปัจจุบันร่มมีดีไซน์หลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง แต่ละชนิดก็มีไว้สำหรับใช้งานในสภาวะซึ่งต่างกันไป

1.ร่มใส

เป็นร่มบับเบิ้ลที่ถ้าหากคุณใช้เปิดกางในขณะฝนตก ก็สามารถมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเราจากน้ำฝนได้อย่างดี อย่างไรก็ตามก็ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งถ้าคุณจะใช้งานกลางแดด ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเพียงพอกับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วๆ ไป ร่มโปร่งแสงส่วนใหญ่มีรูปทรงเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งช่วยให้ยับยั้งป้องกันร่างกายด้านบนไม่ให้เปียกน้ำ ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านที่แข็งแรงของพวกมัน ลมพายุก็ไม่สามารถที่จะปะทะทำให้ร่มกลับด้านเสียหายได้สะดวก ขณะเดียวกันที่จับลักษณะตะขอส่งผลให้ง่ายในการถือได้แน่นกระชับจริงๆ

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มกันฝนซึ่งสุภาพบุรุษโปรดปรานใช้งาน ทั้งนี้เพราะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกความสมาร์ทในตัว ร่มตอนเดียวสีดำบางชนิดมีมือจับซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะ สร้างขึ้นจากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้ หรือจากโครเมียม บางชนิดแกะสลักเป็นหัวสัตว์สวยงาม ขณะที่ก้านโครงของ ร่มขายส่ง เลือกใช้ก้านเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง มีขนาดต่างกันไป ขณะเดียวกันบางชนิดต้านกระแสลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคทั่วๆ ไป สามารถเปลี่ยนมาใช้งานร่มแฟชั่น ซึ่งสามารถช่วยบ่งบอกตัวตนและรสนิยมของท่านได้ เช่นว่า ร่มแฟชั่นจากยี่ห้อ Coach ก็มีส่วนช่วยสร้างความหรูหราให้กับเพื่อนๆ เนื่องจากมันมีโทนสีรวมทั้งแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ทั้งร่มสี cranberrry หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นลวดลายจุดมีระบายข้างหลายหลากโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือว่าร่มตอนเดียว 22 นิ้ว แพทเทิร์นหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือลายดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากท่านกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถยับยั้งป้องกันได้ทั้งแสงแดด น้ำฝนและกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีความเป็นแฟชั่นด้วย เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ธนาค้าร่มรวยอยากแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ก้าน ซึ่งตัวก้านทำจากเหล็กแข็งแรง ส่วนทางด้านมือจับมีทั้งแบบตรงหรือลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้สูงประกอบกับสามารถยับยั้งป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง ประกอบกับบางรุ่นมีกันยูวีชั้นใน ซึ่งเหมาะอย่างมากสำหรับผู้หญิง ใช้งาน

5.ร่มหมวก

ถ้าคุณขี้เกียจถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางฝน ร่มหมวกถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกคือเครื่องมือที่สามารถช่วยให้มือซ้ายขวาของท่านมีอิสระ สามารถที่จะจับถือหรือว่าแบกหามของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมบ่อ หรือดูกีฬาอย่างมาก ทั้งนี้เพราะร่มหมวกที่มีน้ำหนักเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนศีรษะ ป้องกันได้ทั้งแดดและฝน ใส่พร้อมทั้งนำติดตัวได้ไม่ยาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ท่านควรจะมีติดบ้านทีเดียว

ไม่ว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง สไตล์ไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพยอดเยี่ยมให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ ธนาค้าร่มรวยคือผู้นำเข้าร่มขายส่งที่มีเกียรติประวัติเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีประสบการณ์การจำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน ขณะที่เรามีร้านเป็นหลักแหล่งที่คุณลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตนเอง ถ้าท่านคิดถึงร่ม อย่าลืมร่มแบรนด์ ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม