ผู้เขียน หัวข้อ: ความยิ่งใหญ่ของบริษัทประกันภัยไทย ตอน ทิพยประกันภัย  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 11:29:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56474
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความยิ่งใหญ่ของบริษัทประกันภัยไทย ตอน ทิพยประกันภัย
ทิพยประกันภัยทั้งเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ทำกิจการด้านประกันภัยรถยนต์มาช้าช้านาน และมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก ทางเอเชียไดเร็คเลยเลือกสรรนำมาขายกรมธรรม์ ให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น บริษัท ทิพยประกันภัย จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน พศ.2594 โดย ฯพณฯ จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 2,000,000 บาท
 
บริษัท ทิพยประกันภัย ก่อตั้งขึ้นมาอย่างยาวนานคือบริษัท ประกันภัยที่ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9002 จากประเทศอังกฤษทำเอาทิพยประกันภัยคือบริษัทแรกของเมืองไทยที่ได้รับรางวัล ISO 9002 ทุกระบบขององค์กร ตลอดระยะยุคสมัยที่ผ่านมาบริษัททิพยประกันภัยมีการพัฒนาคุณค่าการบริการอย่างต่อเนื่องและให้การบริการแบบครบวงจรเพื่ออำนวยความสะดวกทันท่วงทีสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการหรือประสบเหตุอยู่นอกทำเล ด้วยความตั้งใจเน้น
 
เรื่องงานด้านบริการจึงทำให้ได้รับรางวัลเกียรติยศคือ บริษัทประกันภัยดีเด่นครบวงจรประจำปี 2555 และรางวัล Investors's Choice Award จากองค์การส่งเสริมผู้ลทุนไทยที่เป็นผู้ให้รางวัลนี้ รางวัล Thailand Professionals Award 2013 สาขาที่สุดองค์กรประกันวินาศภัยแห่งปี และอีกหนึ่งความภูมิใจอย่างยิ่งสำหรับทิพยประกันภัยคือ รางวัล Asia 200 Best under a Billion Award สู่ความสำเร็จในประเภทเอเซียแปซิฟิค ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยรายแรกพร้อมทั้งรายเดียวที่ได้รับการจัดอันดับเข้าสู่ทำเนียบสูงสุด 200 บริษัทจดทะเบียนขนาดกลาง ขนาดเล็กในภูมิภาคเอเซียแปซิฟิครวมถึงรางวัลที่ได้รับติดต่อกัน 6 ปีซ้อนคือ รางวัล Investors's Choice Award จากรางวัลทั้งหมดที่ทิพยประกันภัยได้รับเป็นเครื่องหมายการันตีถึงคุณลักษณะได้เป็นอย่างดี
 
บริษัท ทิพยประกันภัยมีโครงประกันภัยให้เลือกหลายรูปแบบอาทิ ประกันภัยรถยนต์ สัญญาประกันภัยทางทะเลและขนส่ง ประกันภัยเครื่องบิน ประกันภัยเครื่องบิน ประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุ ประกันภัยตามหลักศาสนาอิสลาม ประกันภัยสังคมสุขใจเมื่อประกันภัยกับทิพย KTC ทิพยประกันภัย ไทเทเนี่ยมการ์ด ทิพยสมาร์ท SME TIP Plus เกินคาด กรมธรรม์ทิพย-นกแอร์ TIP ชดเชยชัวร์ Forever Rewardแลกซื้อพรบ. ประกันภัยอัคคีเพลิง

 
 
 
แม้เมื่อประสบเหตุการณ์ไม่คาดคิดสำหรับท่านที่มีกรมธรรม์ของประกันภัยทิพยจะประสบว่ามีขั้นตอนการเคลมทันใจ ทิพยประกันภัยได้นำวัตกรรมยุคดิจิทัลมุ่งเน้นการบริการที่รวดเร็วโดยมีแอพพลิเคชั่น TIP Flash Claim เคลมเร็ว เคลมง่ายได้ทุกที่เป็นได้เปิดเคลมอุบัติเหตุรถยนต์ได้ด้วยตัวเองเพียงใส่ข้อมูลไม่ยุ่งยาก รวมถึงสืบหาอู่ซ่อมรถ โรงพยาบาล และสามารถรู้กำหนดวันเข้าซ่อมได้ประเดี๋ยวนี้และยังสามารถตามการซ่อมได้อย่างใกล้ชิด ใช้งานทั้งทั้งระบบ Ios และ android ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายและไม่ยุ่งยากที่เหมาะกับยุคเข้าผู้เข้าคนปัจจุบันที่มีความเร่งรีบ รวมถึงการทำพรบ.ยุคใหม่ มั่นใจ ออนไลน์ ที่มาในแบบใหม่สามารถซื้อพรบ.รถยนต์ผ่านโต๊ะเซอร์วิสในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ได้ทั่วประเทศและรอรับพรบ.ได้ทันทีเหมาะกับช่วงชั่วโมงฉุกเฉินเป็นอย่างมาก ด้วยความสมัยใหม่และรางวัลที่ทิพยประกันภัยได้รับมาอย่างต่อเนื่องจึงทำให้บริษัททิพยประกันภัยเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความน่าวางใจมากที่สุดในอันดับต้นๆของประเทศ
 
เห็นเช่นนี้แล้วเราสามารถเลือกใช้บริการความคุ้มครองทางด้านประกันภัยรถยนต์ ประเภทต่างๆ เช่น ประกันรถยนต์ ชั้1 ,ประกันรถยนต์ ชั้น2+ ,ประกันรถยนต์ ชั้น3+ ของบริษัท ทิพยประกันภัย ได้ ผ่านทาง เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ได้เลยนะครับ เรามีส่วนลดประกันความถูกให้คุณได้มากกว่า บริษัทหลักและสามารถให้คำแนะนำในด้านประกันภัยต่างๆ โดยไม่ได้ยัดขายแต่สินค้าของประกันภัยเจ้าใดเจ้าหนึ่งครับ www.asiadirect.co.th

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.asiadirect.co.th/adb_dhipaya.php

Tags : ประกันชั้น 3+