ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มแ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 09:52:33 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55943
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องมีใช้ก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
สำหรับผู้ชายซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่มันเป็นสิ่งที่แสดงถึงสถานภาพอีกทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในจีนกับประเทศอินเดียมานานนับพันปี กระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่เองคือแหล่งกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดในโลกคงต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งและถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ทำให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างก่อให้เกิดความลำบากให้กับการใช้ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดกะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้เพราะความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเสมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กหนุ่ม ในภาษาเยอรมัน

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นโอกาสของการทำการค้า จึงช่วยสร้างร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันขนาด ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันเมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนกะทัดรัดรวมทั้งเบาบางที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันคุณภาพของใช้อย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การทำจึงต่างไปจากโรงงานอื่น เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงที่สุดในโลก ป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันใช้วัสดุที่มีคุณภาพค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจรายละเอียดในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับคุณภาพที่สูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มกันฝนเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย เช่นว่า ร่มพับขนาดเล็กได้หลากหลายสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนและด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังผลิตชุดป้องกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของแฟชั่นและความแข็งแรงทนทาน กระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง Nivea หากท่านอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม