ผู้เขียน หัวข้อ: แปลงสไตล์การแต่งตัวง่ายๆด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 04:13:04 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56745
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                การแต่งตัวของมนุษย์สามารถเปลี่ยนไปได้เสมอ ตามสภาพแวดล้อม ตามจังหวะ รวมทั้งความรสนิยมที่เปลี่ยนไป แต่ว่ารู้หรือไม่ว่าในเทรนด์การแต่งตัวที่แปรไปของพวกเรานั้นมักจะมีเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีแทรกสอดไปด้วยอยู่เป็นประจำ โน่นก็เนื่องจากว่าเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีได้เข้าไปอยู่ในวงการแฟชั่นของสังคมไทยไปทั่วแล้ว


                 เสื้อผ้าร้านค้าปกติที่ราคาค่อนข้างจะถูก เสื้อผ้าตัวละ 100 - 200 บาท พวกเรามักจะประสบพบเห็นได้อยู่บ่อยครั้ง แบบของเสื้อผ้าพวกนั้นโดยมากก็มาจากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีนี่แหละ คนไม่ใช่น้อยก็ช้อปเสื้อผ้าพวกนั้นมาใช้ ใส่เที่ยว ใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเดท กัน ด้วยเป็นแบบเสื้อผ้าที่เข้าถึงง่าย เอามาสวมใส่ได้ง่าย เนื้อผ้าใส่สบายไม่อึดอัด
                 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นตามฤดูกาลหน้าร้อนฤดูหนาวฤดูฝนแต่ละฤดูก็มีเทรนด์กาลแต่งตัวที่ต่างๆนาๆ จะด้วยต้นแบบเสื้อผ้าหรืออาภรณ์อื่นๆก็ไม่เหมือนกันไปด้วย ซึ่งก็มีการนำเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีมาปรับให้เข้ากับฤดูในบ้านเราได้อย่างลงตัว
                 ร้านเสื้อผ้าสำหรับคนภายในวัยทำงาน ก็จะมีเสื้อผ้าในแบบเสื้อเชิ้ต ชุดสูทต่างๆโดยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีก็จะมีแบบเสื้อผ้าใส่ดำเนินการในแบบไม่เน้นย้ำทางการมากมาย แต่ว่าก็ยังมองเป็นระเบียบ ซึ่งการที่พวกเราไปเลือกซื้อใช้ก็เป็นการปรับการแต่งตัวชุดใส่สำหรับทำงานเราแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีด้วยเหมือนกัน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีจะย้ำเสื้อสูทที่นานาประการ วางแบบให้มองไม่เชยกระทั่งเหลือเกิน กระทั่งบางโอกาสสามารถเอามาใส่คลุมเดินเที่ยว ไปงานได้เลย มิได้ใส่เฉพาะไปปฏิบัติงานแต่เพียงแค่นั้น
                 ร้านเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ พวกเสื้อผ้าแบบสไตล์เก่าๆย้อนยุค กางเกงขาม้า ชุดเอี๊ยมสวยๆเดรสลายกราฟฟิกเก่าๆหลายแบบก็ได้แรงจูงใจมาจากเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี อย่างพร๊อพพวกผ้าที่มีไว้สำหรับพันคอ ผ้าโพกหัว ที่ใส่เพื่อให้มองเก๋สไตล์วินเทจก็ด้วย
                  โดยเสื้อผ้าสไตล์ประเทศเกาหลีส่วนมากแล้วจะมีความงดงาม มีสไตล์ที่ค่อนข้างเป็นแบบที่คนไทยชอบ เพราะสามารถใส่ได้นานัปการโอกาส ปริมาณชิ้นในการใส่ก็ไม่ต้องมีอะไรเยอะแยะ ใส่ได้สบายๆในทุกวี่วัน จึงทำให้เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเข้าไปอยู่ในแบบเสื้อผ้าตามร้านค้าเสื้อผ้าต่างๆให้เราได้เลือกซื้อกันไปอย่างไม่รู้ตัว


                  เสื้อผ้าที่เราใส่สามารถชี้สไตล์ที่เป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งอะไรมันแปรไป เวลา เราโตขึ้น การแต่งตัวก็จำต้องเปลี่ยนแปลงไปตามช่วง แต่ว่าเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็ยังคงแทรกซึมเข้ามาสำหรับเพื่อการแต่งตัวของพวกเราอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนขอให้อย่าลืมเรื่องความเหมาะสมเป็นหลัก เรื่องกาลเทศะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชาวไทยอย่างเรา เสื้อผ้าเป็นเพียงแค่ขั้นตอนการแต่งตัวเพียงแค่นั้น การเลือกเสื้อผ้าเกิดเรื่องที่พวกเราจำต้องใส่ใจของพวกเราเองไม่ต้องให้คนใดกันแน่มาบอกนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.thaipostweb9.com/smfup/index.php?topic=307699.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีขายส่ง