ผู้เขียน หัวข้อ: ตัดสินใจเลือกธีมสีและรูปแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ เช่นไรให้ลงตัว มาเลือกซื้อร่มขายส่  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 10:02:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55947
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกสีกับแบบร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไงให้เหมาะสม มาเลือกร่มเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กันเถอะ ร่ม ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเหมาะและเป็นที่นิยมมากที่สุด
ร่มกันฝนเป็นของที่ระลึกอีกตัวหนึ่ง ซึ่งเจ้าของงานหลายคนมักจะเลือกซื้อเพื่อมอบในงานพิธีต่างๆ ตัวอย่างเช่น เป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยรับไหว้งานมงคลสมรส เป็นต้น ขณะเดียวกันร่มยังเหมาะกับการเป็นของโปรโมชั่นของธุรกิจรายใหม่ๆ เพื่อใช้ทำการตลาดธุรกิจ ดึงดูดสายตาพร้อมทั้งเพิ่มฐานลูกค้า ทั้งนี้เนื่องจากร่มกันฝนคือเครื่องใช้ซึ่งมีคุณประโยชน์ ประกอบกับมีให้เลือกเฟ้นหลากหลายแบบ อีกทั้งมีสีสันที่งดงามมากมายก่ายกอง เพื่อนๆสามารถเลือกเฟ้นประเภทซึ่งถูกอกถูกใจได้ง่ายๆทีเดียว กระนั้นควรจะเลือกร่มอย่างไรดี

แนวทางเลือกซื้อหรือว่าสั่งทำร่มนั้น ข้อสำคัญนั่นก็คือการเปลืองเวลา ให้ความสำคัญตรวจสอบเลือกเฟ้นสีสันลาย รูปแบบและไซน์ของร่มกันฝนที่มุ่งหวังสักนิดสักหน่อย หากเลือกสั่งทำร่มเพื่อทำการตลาด คุณควรเลือกเฟ้นธีมสีร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมกับธีมสีของบริษัทเพื่อนๆ อาจจะเป็นโทนสีที่ใกล้ชิดหรือตัดกันก็ได้ เพื่อเน้นย้ำให้ Logo หรือว่าคำขวัญบนตัวร่มกันฝนให้เห็นได้อย่างชัดเจน  และสำหรับการแจกร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น มิได้มีเกณฑ์กำหนดโทนสีหรือว่าประเภท แต่ก็สมควรเลือกซื้อสีพื้นๆ ที่ลงตัวกับงานเป็นอันดับหนึ่ง

สำหรับสั่งผลิตร่มกันฝน ท่านจะมีเสรีในการเลือกรูปแบบหรือสร้างสรรค์ร่มกันฝนให้มีคุณสมบัติเฉพาะอย่างใจดังนี้เอง จึงสำคัญอย่างมากซึ่งเพื่อนๆควรจะเลือกทำงานกับโรงงานผลิตร่มกันฝนที่เชี่ยวชาญ อุดมไปด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์ประกอบกับมีประสบการณ์ยาวนาน ซึ่งจะสามารถช่วยให้ได้ร่มกันฝนที่มีมาตรฐาน สวยงาม เป็นทีชื่นชอบกลุ่มเป้าหมาย กระทั่งเขาอยากใช้ อยากหิ้วถือพกติดตัวไปสถานที่ต่างๆ ในทางกลับกัน หากร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ดีไซน์ไม่ได้มาตรฐาน ไม่งดงาม ไม่แข็งแรงมีมาตรฐานเพียงพอ ก็จะไม่เป็นที่พอใจของคนรับ

ดังนั้น ข้อสำคัญคือเพื่อนๆจำต้องเลือกโรงงานผลิตที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งมีความเชี่ยวชาญมากพอควร จะช่วยให้ท่านเริ่มต้นอย่างถูกต้องตั้งแต่กระบวนการแรก โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งสั่งทำร่มกันฝนเป็นหนแรก โดยมากจะสับสนกับสิ่งซึ่งตัวคุณเองมุ่งหวัง ซึ่งร้านค้าหรือโรงงานผลิต ของชำร่วยงานศพ ที่มีคุณภาพจะสามารถที่จะสามารถช่วยให้คุณค้นหาร่มกันฝนซึ่งเหมาะสมกับงบประมาณได้โดยแท้จริง

ในปัจจุบันชนิดร่ม ของชำร่วยงานศพ มีให้เลือกซื้อมากมายก่ายกอง หลากหลายทั้งโทนสี ไซน์และสไตล์ เช่น ร่มโค้ง ร่มตอนเดียว ร่มไม้เท้า ร่มพับ auto  อย่างไรก็ดีหากว่าเพื่อนๆไม่ชื่นชอบหรือว่าไม่ถูกใจดีไซน์ซึ่งทางร้านมีอยู่แล้ว ท่านก็สามารถสั่งทำร่มกันฝนพิเศษขึ้นมา ซึ่งทางโรงงานสามารถคิดค้นชนิดได้ไม่จำกัด เพื่อตอบสนองจินตนาการของเพื่อนๆได้อย่างตรงใจ แต่กระนั้นค่าใช้จ่ายในการผลิตร่มก็อาจมีระดับราคาซึ่งค่อนข้างมากกว่าทั่วไป พร้อมทั้งระยะเวลาการทำค่อนข้างใช้เวลาพอควร โดยเฉพาะการสั่งผลิตร่มจากจีน เพราะฉะนี้ จะดีกว่าหากเพื่อนๆเลือกซื้อร่มสต็อกกับร้านค้าสำหรับใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ

ร่มถือเป็นของที่ระลึกที่เหมาะ มีคุณค่าพร้อมทั้งคุ้มอย่างยิ่งกับมอบในงานพิธีต่างๆ ดังนั้น ถ้าคุณต้องการร่มสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ โปรดอย่าลืมคิดถึง ร่มกันฝนยี่ห้อ ธนาค้าร่มรวย ไว้ในใจของเพื่อนๆ โทรติดต่อมาปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่ร้านธนาค้าร่ำรวย ที่มีออฟฟิศตั้งอยู่บนถนนลาดปลาเค้า เพื่อให้บุคลากรของร้านเราได้แนะนำร่มคุณภาพรูปแบบต่างๆ ที่เราจำหน่ายเป็นประจำดีกว่า
 
 
ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิด 9 โมง ถึง2  ทุ่ม หรือคุณลูกค้าจะสั่งชื้อทางไลน์ ทางเว็บไซต์ ทางแฟนเพจก้ได้ครับ
ติดต่อ  089124 6230   และ    082 44 77 555
เว็บไซต์ tanasuna99.com
ที่ อยู่  4 38 ถน น ลา ด ปลาเค้า แข วง จรเ ข้ บัว เขต ลาด พร้า ว กรุง เทพ 10230
 
http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

 

ขอบคุณบทความจาก : http://ghsclassification.com/index.php?topic=182151.new#new

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ