ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายอะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน จัดส่งสินค้าทุกวันรวดเร็ว  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 12:28:20 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3819
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชิ้นส่วนเครื่องมือหินเจียร ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จัดจำหน่าย ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้า ราคาถูก และยังมี อุปกรณ์อีก มากมาย เช่น อุปกรณ์พัดลม ชิ้นส่วนตู้แช่-ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ลักษณะ มี ของที่ต้องการ หลายชนิดที่น่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถมาดูสินค้าที่สนใจที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite ทรงธรรมการไฟฟ้า.com facebook Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้า ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณลักษณะ ผู้ใช้ สามารถนำ สินค้า ที่ ชำรุด พัง มาเป็น ต้นแบบ ในการซื้อ สินค้าทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ใช้ จะได้ไม่ต้อง จ่ายเงิน จำนวนมาก เพื่อไปจ่ายเงิน ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาซื้อของอะไหล่ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ อย่างเช่น ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีขาย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , ซัมซุง , ฮิตาชิ , พานา , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราจำหน่ายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ใช้สามารถจ่ายเงิน ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ใช้ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจดู ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา แก้ไขที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ซื้อสนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อของหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ , Line id และเบอร์โทรติดต่อทางร้านได้เลยค่ะ
ทางร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและชำระเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้า แล้วค่ะ แต่ ผู้ใช้ต้องแจ้งหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะจัดส่งสินค้า ให้ โดยเร็วค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรายืนยันว่าสินค้าที่สนใจ จะถึงมือผู้ซื้ออย่างมั่นคงและคงอยู่ในสภาพเดิม เป็นแน่แท้ค่ะ ถ้าสินค้าที่สนใจ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ใช้สามารถนำ ของที่ต้องการ ส่งกลับกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ซื้อ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน สภาพเดิมค่ะ ถ้าทางเรา สำรวจ แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ จัดส่งสินค้า ที่ ผู้ซื้อจะ เปลี่ยน ให้โดยทันที
ท่านที่ สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาส่ง สามารถติดต่อซื้อ ได้จากพนักงานหน้าร้านตลอดเวลาค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะหลั่ยเครื่องซักผ้า