ผู้เขียน หัวข้อ: งานเลือกเฟ้นจ่ายเงินเครื่องปริ้นวิธาตัวยง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2018, 01:13:21 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55943
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


แห่งงานคัดเลือกซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานแบบไหน และบ่อยเพียงใด เนื่องจากเครื่องปริ้นแต่ละชั้น มีจุดแข็งพร้อมด้วยจุดอ่อนที่ต่างกัน มีค่าทำนุบำรุงและสนนราคาของน้ำหมึกที่แตกต่าง โดยเหตุนั้น หากเราต้องการที่จะมัธยัสถ์กับผลงานออกมามีอำนาจมากทีสุด ก็พึงจะทำความเข้าใจข่าวสาร พร้อมกับเลือกให้เหมาะนะจ๋า กับในวันนี้เราก็มีข่าวของเครื่องปริ้นต่าง ๆ พร้อมกับสิ่งของอื่น ๆ ในการเลือกสรรมาฝากกันจ๋า
ทริคดีๆ ในที่การลงคะแนนจับจ่ายเครื่องปริ้นอำนวยคุ้ม
ข้อแรก เลือกสรรเครื่องปริ้นสละให้ถึงที่เหมาะพร้อมกับการชำระคืนงานเลี้ยง

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จะถึงที่กะไว้กับการงานขนาดเล็ก ห้างร้านต่าง ๆ ที่งกเครื่องปริ้นณทำได้ทำถ่ายได้ เฉก ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะทำให้อาจรัดเข็มขัดน้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความอ่อนตัวอุจ เก่งใช้กระดาษได้หลายอย่าง แต่มีข้อเสียหายตรงที่มูลค่าจะแพงหน่อย แต่ก็สบายใจได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่จำเป็นจะต้องเติมบ่อย ก็รอบรู้ทำงานได้ค้ำฟ้าเลยหล่ะจ้ะ
  • เครื่องปริ้นต้นแบบ Inkjet เครื่องปริ้นอย่างนี้มีใช้กันแพร่หลายสามัญ เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกดีกรี ไม่ว่าจะเป็นใช้งานฉลองในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นสิ่งพิมพ์ ไม่ก็ให้ทำกิจการ เพียง ออกร้านปริ้นสิ่งพิมพ์ หรือว่าปริ้นรูปต่าง ๆ ก็รอบรู้ทำได้ มีฟังก์ชันอวยความสบายต่าง ๆ ค่อยข้างเยอะ ตัวเครื่องสนนราคาไม่ไหวมีราคาฤๅจำนวนมาก แต่ต้องเฝ้าเรื่องค่าของตลับหมึก เพราะว่าบางรุ่นตัวเครื่องสนนราคาถูกหงำ แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก ตั้งชื่อได้ว่าแลกเปลี่ยนตลับหมึกแต่ละที เพิ่มจำนวนเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะจ๋า
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นแบบนี้จำนวนมากจะใช้กันในที่ทำการใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้เอกสารเป็นมากมาย เพราะรอบรู้พิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นโดยทั่วไปแล้วปลายเท่า พร้อมกับความละเอียดก็ยิ่งกว่าอีกด้วย พร้อมกับส่วนใหญ่แล้วเครื่องตระกูลนี้ เน้นการเอาใจช่วยระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าคงไว้ที่สูง จึงสมกับสถานีมากกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นประการใดมัตติฟังก์ชัน สมาชิกใหม่เนื่องด้วยกลุ่ม หมายถึงเครื่องปริ้นที่รวมทุกสิ่งสรรพเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน สิ่งถ่ายเอกสาร ไม่ก็เครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้ทำได้ใช้ได้ทั้งแบบเฉพาะกลุ่มและใช้ในที่ทำงาน ก็เพราะว่าด้วยมูลค่าที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้จังหวะก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนทางที่น่ารู้ เนื่องด้วยคนที่ชอบความสะดวกสบาย ทว่าเพื่อที่ทำการที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ ไม่ก็เครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็คงจะไม่จำเป็นเท่าใด ก็ต้องบอกว่า ดูไล่ตามความสอดคล้องของปัจเจกชนนะจ้ะ
ข้อที่สอง เลือกตั้งพลัดความสบายข้างในการเชื่อมต่อ การคัดเลือกควักกระเป๋าปริ้นเตอร์ งานเชื่อมต่อก็เป็นจุดประธานอีกหนึ่งจุดนะจ๋า เนื่องจากถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่ปึกแผ่น ใช้การงานกับอุปกรณ์อื่นไม่ได้ ก็ไร้ผลประโยชน์ ณปัจจุบันนี้ก็มีการเพิ่มปริมาณการเชื่อมต่อแบบแปลนไร้สายพอกพูน เพราะด้วยความปลอดภัย แต่ในระหว่างรออยู่ให้เทคโนโลยีนี้มีความเที่ยงกับใช้งานง่ายๆกว่านี้ ณ ประเดี๋ยวนี้ก็ต้องเพิ่งทำนองคลองธรรม USB ไปก่อนนะจ๋า แต่กระนั้นถ้าเครื่องปริ้นอย่างไหนการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็เฉือนทิ้งได้เลยคะ
ข้อที่ตรัย เลือกสรรลูกจากงบประมาณ การเลือกสรรเครื่องปริ้นเว้นแต่จะดูจากรูปพรรณการใช้งาน และการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นประเด็นสำคัญ คือเรื่องงบในการจ่าย เนื่องจากถ้างบประมาณไม่ถึง ต่อให้เลือกสรรแบบฟังก์ชันครบถ้วนเช่นไรก็ต้องเซโนนะคะ จนถึงพินิจแล้วว่า งบไม่ถึงกับรุ่นที่หมายจริง ๆ ก็ลองคลำรุ่นโดยประมาณ ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นจะต้องบางอย่างออก หลังจากนั้นเลือกคัดรุ่นที่มูลค่าต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันแนวทางยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการเลือกสรรที่ดีแล้วหล่ะค่ะ
ณ สมัยนี้ปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และราคาค่อนข้างถูกกว่าเมื่อก่อนนี้ ทำให้การปลงใจเลือกซื้อนั้นหวานคอแร้งขึ้นกว่าเดิม แต่หลังสุดแล้วเราก็ควรเลือกตั้งเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณค่า เป็นการสมควรกับงานและความถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี เพราะฉะนี้ก็แล้วแต่ดุลพินิจพร้อมกับเงินในเป้ของเพื่อนๆ นะจ้ะ และอย่าลืมวิธีการปลงใจด้วยประกาศข้างบนที่นำมาฝากกันหล่ะ เพราะด้วยวันนี้ลาไปก่อนขา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,498848.new.html#new

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์