ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์มือถือ Samsung ที่ลดราคารังแกแฟนๆ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 03:46:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 57381
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

นอกเหนือจากการลดราคาของ iPhone โดยตลอดรุ่นเก่าแล้วแบบใหม่ทำให้แฟนคลับมีบางคนจุกไปบ้าง แต่ว่าสำหรับอีกค่ายที่ปรับลดราคาเหี้ยมโหดทำร้ายจิตใจแฟนๆเช่นเดียวกัน โน่นเป็น Samsung นั่นเอง วันนี้ Sanook! Hitech จะรวมโทรศัพท์เคลื่อนที่ 5 รุ่นของ Samsung ที่ลดราคาที่เรียกว่า รังควานแฟนคลับ จะมีรุ่นอะไรบ้าง มาดูกัน
 
Samsung Galaxy Note 8 โทรศัพท์เคลื่อนที่เรือธงประจำปีของ Samsung ในปีนี้ กล่าวได้ว่าเป็นการกลับมาที่เพิ่มกล้องถ่ายรูปข้างหลังคู่ หน้าจอไม่มีกรอบ สเปคแรงและใช้ไฟฟ้าน้อยลง แก้เกมจากรุ่นก่อนได้ดีมากมาย แม้กระนั้นก็เป็นโทรศัพท์มือถือที่หักอกแฟนคลับที่ซื้อก่อนอย่างมาก เพราะเหตุว่าโปรโมชั่นเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ทำให้สามารถซื้อเครื่องไม่ได้ในราคาลดมากมายสุดที่ 2 หมื่นกลางๆด้วยซ้ำ นี่ยังไม่รวมโปรโมชั่นจากผู้ให้บริการด้วยนะครับ Samsung Galaxy J7 Pro แม้จะออกมานานสุดแต่โปรโมชั่นของ Samsung Galaxy J7 Pro ก็หักอกผู้ซื้อก่อนอย่างมาก เพราะว่าเปิดราคามาที่ 10,900 บาท แค่เดี๋ยวนี้เครื่องเปล่าสามารถหาซื้อได้ในราคา 9,900 บาท ยังไม่รวมกับโปรโมชั่นอื่นๆที่ได้กล่าวมาก่อนหน้านี้ว่ามันก็ลดแรงหักอกคนซื้อก่อนอย่างแรง
 
Samsung Galaxy S8 / S8+ โทรศัพท์เคลื่อนที่เรือธงอีกตัวหนึ่งที่ตั้งแต่เปิดตัวก็มีโปรโมชั่นดีๆโดนๆออกมา สำหรับคนซื้อก่อนก็จะได้ประกันจอแตกรวมทั้งเปลี่ยนเครื่องหากมีปัญหา แต่ว่าหลังจากนั้นก็จะพบกับการลดราคาจนถึงพูดได้ว่ามีเงินเพียงแค่หมื่นปลายๆสามารถซื้อได้ และก็มีสีที่น่าสอยกลับไปอยู่บ้านอีกเยอะมากโดยยิ่งไปกว่านั้น Rose Pink Samsung Galaxy J7 Plus โทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ย้ำประเด็นการถ่ายรูปหน้าชัด ข้างหลังละลายอีกทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง แต่ด้วยราคาที่เปิดตัวมาแรงไปหน่อย แต่ว่าก็ล่อใจคนก้าวหน้า เพียงแต่ว่า ต่อไปก็มีการปรับลดราคาแถมด้วยแคมเปญเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ก็ทำให้หักอกคนซื้อก่อนเป็นอย่างมาก ราคาร่วงค่อนข้างเร็วจนใจหาย Samsung Galaxy Note FE ปิดท้ายด้วยมือถือที่คาดว่าจะมีจำนวนจำกัดในประเทศไทยอย่าง Galaxy Note FE ถึงแม้ว่าภาพรวมจะเป็น Galaxy Note 7 แม้กระนั้นก็ยังมีความคุ้มราคาที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยงบประมาณไม่ถึง Note 8 ซื้อกันมากพอควร แม้กระนั้นก็มีเรื่องให้คนซื้อก่อนแล้วก็สาวกอกหักเป็น ไม่นานมานี้มีการเพิ่มส่วนลดอีก 2,000 บาท ทำให้ราคาเครื่องอยู่ที่ 18,900 บาทแค่นั้น มันลดแรงเช่นเดียวกันครับผม แม้ว่าโทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่นกลุ่มนี้หลายๆคนเป็นเจ้าของและมีการปรับลดโดยตลอด แม้คนไหนกันแน่ซื้อแล้วได้ของฟรีดีก็จัดว่า มิได้หักอกมากมาย แค่ซื้อมาก่อนใช้ก่อน ก็อย่าคิดมากกันไปครับ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวไอทีอัพเดทล่าสุด