ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกหมวดหมู่ รับจำหน่าย Total Station รับ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 11:59:25 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 809
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องที่มีไว้สำรวจทุกประเภท  กล้องสำรวจมือสองทุกราคา บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับซื้ออุปกรณ์ภาคสนาม Total Station รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การชู การถือเครื่องไม้เครื่องมือ ควรกระทาด้วยความระแวดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาวัสดุออกมาจากกล่อง หรือพัสดุที่ใช้ใส่ เนื่องจากว่าอุปกรณ์ไม่มีเกราะคุ้มครองอันตราย แล้วก็จะต้องปิดเก็บกล่องที่เอาไว้เพื่อใส่อุปกรณ์ให้สนิทโดยทันทีเพื่อป้องกันความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่พึงปรารถนาเข้าไปในกล่องเครื่องไม้เครื่องมืออันจะทาให้เครื่องไม้เครื่องมือเกิดความเสียหาย แล้วก็สัมผัสกับความชื้นด้านนอกได้
 • -การตำหนิดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ ต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบซะก่อน แล้วจึงที่นาเครื่องไม้เครื่องมือเข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายเครื่องมือ เวลาจะย้ายเครื่องมือจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ต้องรัดขาตั้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ในเรื่องที่ไม่ถอดเครื่องมือออกมาจากขาตั้งต้องยึดตัวเครื่องมือให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งหามขึ้นใส่บ่าให้ตัวอุปกรณ์อยู่ด้านหน้าคนหาม ใช้มือข้างหนึ่งจับพยุงอุปกรณ์ไว้ แม้กระนั้นถ้าหากโยกย้ายไม่ไกลมากนัก บางทีอาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวบริเวณใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับประคับประคองเครื่องมือหันไปด้านหน้าเอาไว้ภายในขณะย้าย
 • -การกาทีดจุดตั้งเครื่องมือ ไม่ตั้งวัสดุในจุด หรือบริเวณที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่หากมีความจาเป็นจริงๆจะต้องรอยืนเฝ้าเครื่องมืออย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา และกางร่มเอาไว้เพื่อมองเห็นได้แจ่มแจ้ง ได้แก่บนฟุตบาท บนถนน หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยลงคะแนนวัสดุในรอบๆที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่ควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน ยกเว้นมีฐานรองรับบังคับขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือไว้
 • -การตั้งขาเครื่องมือ ไม่สมควรตั้งขาเครื่องมือกว้าง หรือแคบจนเหลือเกิน อันเป็นต้นสายปลายเหตุให้วัสดุทรุดหรือล้มได้ในขณะปฏิบัติการ การปักขาตั้งเครื่องมือจำเป็นต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับเพื่อการปฏิบัติการ ไม่ยืนคร่อมขาตั้งวัสดุ จำเป็นต้องยืนอยู่ตรงรอบๆช่องว่างระหว่างขาตั้งเครื่องมือแค่นั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของอุปกรณ์โดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเท่านั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานวัสดุ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะดำเนินการอยู่ให้แน่นจนถึงเกินความจำเป็นจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับเพื่อการหมุนปรับตั้งส่วนประกอบต่างๆของเครื่องไม้เครื่องมือจะต้องหมุนปรับด้วยความระมัดระวังเป็นที่สุด โดยยึดถือหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแต่นิ่มนวล”
 • -การใช้งานเครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเหลือเกินจะทาให้วัสดุยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรออกแรงดึงด้วยแรงที่กาหนดตามคู่มือวิธีใช้เครื่องมือวัดระยะประเภทนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรหมุนสกรูล็อคให้แน่นเหลือเกินจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องวัดมุม เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องตรวจดูสภาพของกล้องถ่ายรูปให้อยู่ในสภาพเดิม รวมทั้งชิ้นส่วนประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้โดยทันทีในคราวถัดไปโดยในระหว่างที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เนื่องจากจะทาให้ความชื้นเข้าไปเกาะข้างในเลนส์รวมทั้งจานองศา ทาให้เกิดสนิมและเป็นราเกาะอยู่ข้างในไม่อาจจะใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาอุปกรณ์ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกครั้งให้อยู่ในภาวะสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ให้เลอะเทอะดิน โคลน หรือแฉะน้า จำต้องถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะเครื่องมือนั้นๆในบางส่วนประกอบของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมและก็เชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับเช็ดถูเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บอุปกรณ์เข้ากล่องหรือพัสดุภัณฑ์ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดเช็ดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บอุปกรณ์ ต้องเก็บเครื่องมือในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นภายในอากาศมาก ควรที่จะเก็บในห้องซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นเรื่องดีที่สุด แล้วก็ควรเปิดกล่องหรือพัสดุภัณฑ์เพื่อผึ่งแดดเป็นบางครั้งในกรณีที่เก็บอุปกรณ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยที่ไม่ได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การลำเลียงวัสดุ เมื่อเลิกทำงานแล้วควรขนเครื่องไม้เครื่องมือด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระทบหรือสั่นตกหล่นชนเป็นอันขาด ควรถนอมรักษาอุปกรณ์ให้ดีในขณะขนถ่าย-
การยืนยันผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย


 • สินค้าที่เสียหายผิดพลาดจากการใช้แรงงานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่ที่ลูกค้ารับผลิตภัณฑ์ (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์จะต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น แล้วก็สินค้าควรมีอุปกรณ์ครบ ตัวสินค้ารวมทั้งกล่องอยู่ในสภาพบริบูรณ์
 • กรณีที่มีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ชดเชยรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน รวมทั้งในกรณีที่ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์แบบใหม่ที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อทราบและยืนยันก่อนมีการอัพเกรดสินค้าทุกหน
 • ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในภาวะนอกข้อตกลง ได้แก่ ชำรุด, แตก, หัก, บุบ, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องไม้เครื่องมือนิดหน่อยหลุดหายไป เป็นต้น จัดว่าหมดการรับรอง
 • สินค้าที่มีภาวะทรุดโทรมเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุภัยธรรมชาติ อย่างเช่น น้ำหลาก, ไฟไหม้,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว เป็นต้น ถือว่าหมดการยืนยัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาวะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างผิดจำต้อง ดังเช่น มีคราบกาว, คราบเปื้อนออกไซด์, คราบน้ำ, คราบมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น ถือว่าหมดการรับประกัน
 • สินค้าต้องมี Sticker และก็หมายเลขประจำตัวผลิตภัณฑ์ (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และSupplier รวมถึง Serial ต่างถิ่นติดอยู่ หากมีรอยชำรุดทรุดโทรม, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับแต่ง Sticker รับประกันที่ติดบนตัวผลิตภัณฑ์ จัดว่าจบระยะการรับประกัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมสินค้าที่เสียพอดีทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวนโยบายการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าลูกค้ามีความปรารถนาให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดทั้งปวงตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนแปลง หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความรู้สึกว่าไม่ชอบใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นมาจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีอะไรก็ตาม
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนปรับแต่งเงื่อนไขการรับรองโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการเจาะจงพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำคราว (Navigation Receiver)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การวางตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันทีทันใด (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนน ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน ต้องบดอัดด้วยวัสดุต่างๆตามจำพวก
รวมทั้งประเภทของวัสดุที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อสร้าง หลังจากการบดอัดถึงที่กะไว้แล้วก็ควรจะมีการตรวจทานผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ออกแบบคำนวณไว้หรือไม่ ดังเช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) จะต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม และดินกลบต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้จะต้องมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินและก็พลังงานที่จะใช้สำหรับการบดอัดให้เพียงพอรวมทั้งออม ถ้าหากจำนวนเที่ยวที่บดอัดมาเหลือเกิน ก็จะสิ้นเปลืองทั้งค่าจ้างแล้วก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าหากบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวแน่นที่ต้องการจะจะต้องกลับมาทำงานซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดิน คือ การหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว
หารด้วยขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา และก็การที่จะหาขนาดของหลุมที่กล่าวนี้ จำเป็นที่จะต้องวัดหรือใช้อุปกรณ์ที่รู้ความหนาแน่น (Density) รวมทั้งความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดลองดังที่กล่าวถึงแล้วอาจทำได้โดยวิธีการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยในการทดลองหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งคู่วิธีการแบบนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกัน คือ ลำดับแรกจำเป็นต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดลองให้เป็นหลุมเล็ก แล้วก็นำดินที่ขุดออกมาทั้งสิ้นไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชื้น แล้วก็ความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดสอบ Field Density Test มีวิธีการทดลองอยู่ด้วยกัน 2 วิธีเป็น
- Sand Cone Method แนวทางนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับในการหาขนาดของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมแล้วก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อที่จะใช้ผลของความหนาแน่นเท่ากันโดยตลอด และไม่เกิดการแยกตัวของเม็ดหยาบแล้วก็เม็ดเล็ก (Segregation) ขณะที่กำลังทำการทดสอบ
- Rubber Balloon Method วิธีนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับการหาปริมาตรของหลุม ซึ่งสบายรวมทั้งรวดเร็วทันใจกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับการทดสอบอาศัยใช้ลมจากลูกบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของเครื่องมือทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง และก็ไหลลงไปในหลุมทดลองที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าปริมาตรของหลุมที่ถูกรวมทั้งถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสํารวจอีกชนิดหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยใช้การติดต่อสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ประเภท ดังต่อไปนี้

1. ประเภทแบบโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสะดวกสำหรับการพกพา แม้กระนั้นมี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ ทำเลที่ตั้ง 1 : 50000 ขึ้นไป นอกจากนั้นยังให้ค่าระดับความสูง ณ จุดนั้นๆด้วยแต่ไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นชนิดขาตั้ง (เสมือนขาตั้งกล้องถ่ายภาพสํารวจทั่วๆไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมากมาย การใช้แรงงานจะประกอบด้วยเครื่องรับคำสัญญานตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากยิ่งกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่ทราบค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้งในจุดที่พวกเราต้องการรู้ ค่าพิกัดสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับข้อตกลงนพร้อมทั้งปวงในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งด้านในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวณกับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบค่าพิกัดฉากตั้งแล้วก็ค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเรารู้ค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่พวกเราต้องการรู้ค่า เมื่อพวกเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบแล้ว พวกเราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน เราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่เราต้องการ แต่ มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ บริเวณ ที่ตั้งเครื่อง GPS หมดทั้งตัวรับและตังส่งต้องโล่งเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆจะต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมดิ่ง)จากแนวระนาบ เครื่องก็เลยจะทํางานได้และมีประสิ ทธิภาพสูง และด้วยเหมือนกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้เช่นเดียวกัน แต่ไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางตรงเพราะค่าที่ ได้ออกจะหยาบ (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาสำหรับการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
TEL : 02-181-6844


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังต่อไปนี้
-     ไม่ทำการใดๆก็ตามอันอาจนำมาซึ่งความเสียหายเกียรติศักดิ์ที่วิชาชีพ
-     จำเป็นต้องปฏิบัติงานที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติและก็วิชาการ
-     จะต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อสัตย์ซื่อสัตย์สุจริต
-     ไม่ใช้อิทธิพลหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือให้ผลผลดีแก่บุคคลใดเพื่อให้ตัวเองหรือคนอื่นได้รับไหมได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือยอมรับทรัพย์สินหรือผลตอบแทนอย่างใดสำหรับตนเองหรือคนอื่นๆโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับผู้ว่าจ้าง
-     ไม่ประชาสัมพันธ์หรือยอมให้ผู้อื่นโฆษณา ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินข้อเท็จจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตนเองจะกระทำได้
-     ไม่ละทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันสมควร
-     ไม่ลงชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตนเองไม่ได้รับทำ ตรวจทานหรือควบคุมด้วยตัวเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากผู้ว่าจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับดำเนินงานหรือตรวจทานงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่ว่าเป็นการดำเนินการหรือวิเคราะห์ตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับปฏิบัติการชิ้นเดียวกันให้แก่ผู้ว่าจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันชิงชัยราคา เว้นแต่ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายแรกทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมพร้อมใจเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ว่าจ้างรายแรก และก็ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก็อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น ยกเว้นจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการใดๆก็ตามโดยเจตนาให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่เกียรติศักดิ์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ รับประกันคุณภาพ 3เดือน
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามที่มา : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags :  กล้อง Total station,กล้องวัดมุม, ขายกล้องสำรวจมือสอง