ผู้เขียน หัวข้อ: มือถือซัมซุง ที่ลดรังแกแฟนๆเยอะที่สุดในปีนี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 07:35:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 857
    • ดูรายละเอียด

มือถือซัมซุง ที่ลดราคารังควานแฟนๆเยอะที่สุดในปีนี้
นอกเหนือจากการลดมือถือซัมซุงของอย่างสม่ำเสมออีกทั้งรุ่นเก่าแล้วแบบใหม่ทำให้แฟนคลับมีบางบุคคลจุกไปบ้าง แต่สำหรับอีกค่ายที่ปรับลดราคาโหดร้ายทารุณทำร้ายจิตใจแฟนๆเหมือนกัน โน่นเป็น มือถือซัมซุง นั่นเอง วันนี้จะรวมมือถือ 5 รุ่นของมือถือซัมซุง ที่ลดราคาที่เรียกว่า รังควานแฟนๆ จะมีรุ่นอะไรบ้าง มาดูกัน
โทรศัพท์เคลื่อนที่เรือธงรายปีของ มือถือซัมซุง ในปีนี้ กล่าวได้ว่าเป็นการกลับมาที่เพิ่มกล้องถ่ายรูปหลังคู่ จอไร้กรอบ สเปคแรงรวมทั้งลดการใช้ไฟฟ้า แก้เกมจากรุ่นก่อนได้ดีมาก แม้กระนั้นก็เป็นโทรศัพท์มือถือที่หักอกแฟนคลับที่ซื้อก่อนเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าโปรโมชั่นเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ทำให้สามารถซื้อเครื่องไม่ได้ในราคาลดมากสุดที่ 2 หมื่นกลางด้วยซ้ำ มือถือซัมซุง นี่ยังไม่รวมเบ็ดเสร็จโปรโมชั่นเดินทางผู้ให้บริการด้วยนะ แม้ว่าจะออกมานานสุดแต่โปรโมชั่นของ ก็หักอกคนซื้อก่อนอย่างมาก ด้วยเหตุว่าเปิดราคามาที่ 10,900 บาท แค่เดี๋ยวนี้เครื่องไม่สามารถหาซื้อได้ในราคาบาทา ยังไม่รวมกับโปรโมชั่นอื่นๆที่ได้พูดมาก่อนหน้านี้ว่ามันก็ลดแรงหักอกผู้บริโภคก่อนอย่างแรง
มือถือมือถือซัมซุง เรือธงอีกตัวหนึ่งที่ตั้งแต่เปิดตัวก็มีโปรโมชั่นดีๆโดนๆออกมา สำหรับผู้ซื้อก่อนก็จะได้ประกันหน้าจอแตกรวมทั้งแปลงเครื่องแม้มีปัญหา แม้กระนั้นหลังจากนั้นก็จะพบกับการลดราคาจนถึงพูดได้ว่ามีเงินแค่หมื่นปลายๆสามารถซื้อได้ แล้วก็มีสีที่น่าสอยกลับไปอยู่ที่บ้านอีกเยอะมากโดยยิ่งไปกว่านั้น มือถือซัมซุง ที่เน้นย้ำประเด็นการถ่ายภาพหน้าชัด หลังละลายทั้งกล้องถ่ายรูปหน้าและกล้องหลัง แต่ว่าด้วยราคาที่เปิดตัวมาแรงไปหน่อย แต่ว่าก็เย้ายวนใจคนก้าวหน้า เพียงแต่ว่า ต่อจากนั้นก็มีการปรับลดราคาแถมด้วยแคมเปญเก่าแลกเปลี่ยนใหม่ ก็ทำให้หักอกผู้บริโภคก่อนอย่างมาก ราคาร่วงค่อนข้างเร็วจนปัญญาหาย ปิดท้ายด้วยมือถือที่คาดว่าจะมีจำนวนจำกัดในประเทศไทยอย่างหากว่าภาพรวมจะเป็น แม้กระนั้นก็ยังมีความคุ้มราคาที่คนไม่ใช่น้อยงบประมาณไม่ถึง ซื้อกันเยอะพอสมควร แม้กระนั้นก็มีเรื่องมีราวให้ผู้ซื้อก่อนและก็สาวกอกหักคือ ไม่นานมานี้มีงานเพิ่มส่วนลดอีก 2,000 บาท ทำให้ราคาเครื่องอยู่ที่ 18,900 บาทแค่นั้น มือถือซัมซุง มันลดแรงเหมือนกันนะ มือถือซัมซุง ถึงแม้ รุ่นกลุ่มนี้หลายๆคนเป็นเจ้าของและก็มีการปรับลดโดยตลอด ถ้าหากใครซื้อแล้วได้ของแจกดีก็นับว่า มิได้หักอกมาก เพียงแค่ซื้อมาก่อนใช้ก่อน ก็อย่าคิดมากกันไปนะ
แน่ๆว่า เมื่อเอ่ยถึงความรัก สีชมพู เป็นสีแรกๆที่หลายท่านรำลึกถึง มือถือซัมซุง ก็เลยมาพร้อมความอบอุ่น ละมุน รวมทั้งพลังความรู้สึกด้านบวก เพราะว่าดูไปที่ไร ก็ดูสดใสน่ารัก น่าบำรุง เหมาะสมกับการมอบเป็นของแทนหัวใจให้แก่แฟน ฉีกกฎการมอบหมายของแทนหัวใจเดิมๆให้ไม่เหมือนกันไป จากที่อาจเคยจำกัดด้วย แหวน สร้อย หรือของที่ระลึกอื่นๆกลายเป็นของใช้สำคัญที่่ครบครันหัวข้อการใช้งาน และก็พกประจำตัวได้เสมออย่างมือถือซัมซุง แทน

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,มือถือซัมซุง,samsung