ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจะต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2019, 06:45:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 544
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความชอบใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และ วิธีการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายดาย เพียงปลายนิ้ว โดยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างพวกเราจึงจะต้องปรับนิสัยตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสบายของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายอย่าง หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เนื่องจากว่า “มื้ออาหาร” เป็น ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งต้องการจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับผมว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวเราไม่เพียงแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น คือ ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นดีที่พวกเรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดจำเป็นต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีแล้วก็ขึ้นชื่อลือชาและไม่มีคนใดกันที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราใส่ใจ ” ในทุกขั้นตอน
ความใส่ใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในวิธีการทำอาหาร รสชาติที่ดีไซน์ชื่นชอบลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งถึงความใส่ใจในกระบวนการทำของกินแล้วนั้น เป็น คุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนรส แบบอย่างแนวทางการทานแต่ละรายการอาหาร หรือหน้าตาอาหารงดงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความเอาใจใส่ อยากให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนที่จะได้ชิมรสชาติด้วยซ้ำ      3. " เราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO แล้วก็ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพราะครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนรากฐานของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบนิยามสร้างสรรค์ของพวกเรามิได้ลากเส้นไว้เพียงแค่การทำอาหารเพียงแค่นั้น แต่พวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย เรียกได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่เสมอๆในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยสดงดงามน่าไปสัมผัส รวมถึงร้านอาหารขึ้นชื่อลือนาม และ อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนกระทั่งบัดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับเพื่อการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้มองเห็นกันเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านก็ดีแล้ว แล้วก็ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งสำคัญมากมายสำหรับร้านอาหาร เนื่องจากความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ร่วมกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในการสร้างสรรค์ไตร่ตรองทุกองค์วิชาความรู้ในการออกแบบรายการอาหาร ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จะต้องผ่านความคิดเห็นจากหลายส่วนใหญ่ ตราบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก รวมทั้ง ดีเยี่ยมที่สุดออกมา ทีม Chef รวมทั้ง R&D ทำงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ สุจริตใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย เป็น การบริการ เราพัฒนาการบริการในแต่ละวัน เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่จำเป็นต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของเรา ด้วยเหตุนี้เราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราก้มยอมรับฟังในทุกคำวิจารณ์ รวมทั้ง ความคิดเห็นของลูกค้าเสมออย่างเต็มใจ เมื่อเกิดความบกพร่องพวกเรากล่าวคำขอโทษ แล้วก็ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาถัดไปในทันทีทันใด     7. มีคนรับประกันว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับ ต้องขอบคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากลุ่มร้านอาหารที่เยี่ยมที่สุดจากความเห็นของสมาชิก รวมทั้ง นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งต้องมากกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกจำพวกอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พินิจพิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านข้อแม้ข้างต้น
  6). บรรณาธิการจะต้องเลือกสรรร้านค้าที่เข้ามาตรฐานอีกที

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากแบบงั้นแล้ว MAGURO ขอข้อตกลงที่จะรักษามาตรฐานพร้อมทั้งพัฒนาการบริการของเราถัดไป มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนครับผม

ขอบคุณมากลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ และก็ รสของกินให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับผม  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านค้าของพวกเรา เป็น พื้นที่สำหรับเพื่อการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านค้าเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้เสวนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้าน พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ ถ้าเกิดคนจำนวนไม่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆได้แก่ ใช้ชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น กรรมวิธีการรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่มักพบเจอในวัตถุดิบจากของกินในร้านของพวกเรา และก็ อื่นๆที่พวกเรามานะหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านด้วยเหตุว่าเราอยากให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น เราต้องการเป็นเหมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากพลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
Website: บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น