ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 09:56:38 PM
 • Full Member
 • ***
 • กระทู้: 249
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าสำหรับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หญิงทุกคนใฝ่ฝันรวมทั้งมุ่งหมายต้องการที่จะมาครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ที่สาวๆหลายท่านชอบใจ แล้วก็วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะแนวทางสำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไร ไม่ให้พลาด แล้วต้องมานั่งช้ำใจคราวหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งสาวๆที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าเกิดพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้
   ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีเช่นไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นเสียแต่คำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และนอกเหนือจากนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำกำไรให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้แรงงานที่นานกว่า กระเป๋าที่เราซื้อตามท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งแม้กระเป๋าทั่วไปนั้น จะแพงถูกหาซื้อง่าย แม้กระนั้นถ้าหากเทียบกับคุณภาพแล้ว ต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีไม่ได้เลยจ้ะ เพราะใช้ไปสักพักก็ทรุดโทรม ขาด เสียหายแล้ว หากเปรียบเทียบถึงความคุ้มราคา รวมทั้งคุ้มราคาแล้ว ต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่แท้ อีกทั้งได้กำไร ทั้งยังใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมแล้วก็รักษาจนถึงสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี อย่างยิ่งจริงๆนะคะ จึงไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม จึงได้รับความนิยมอยู่ตลอดกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้ถือได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆค่ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จำเป็นที่จะต้องได้รับการรับประกันจากทางร้านค้าว่าเป็นของแท้ หากว่าไม่มี ให้ท่านสงสัยไว้ก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น บางทีก็อาจจะเป็นของก็อป นอกจากนี้ผู้หญิงควรต้องตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งหากสั่งซื้อทางออนไลน์จะต้องดูภาพถ่ายของทางร้านอย่างถี่ถ้วนทุกมุม เนื่องจากว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า สินค้านั้นเป็นของก็อปหรือไม่ เพราะเหตุว่าถ้าเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการประณีตบรรจงมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินไปให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆจำเป็นที่จะต้องเช็คเหตุว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นไปได้ไหม ถ้าราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินความจำเป็น ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้พินิจอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนที่จะซื้อ และก็อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะว่าอาจทำให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเยี่ยมมาได้
   มองเห็นไหมละค่ะว่า การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย แค่เพียงผู้หญิงศึกษาให้ถี่ถ้วน แล้วก็เลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ ก็เท่ากับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาถือครองแล้วล่ะค่ะ และมีข้อแนะนำเพิ่ม ซึ่งก็คือ ควรหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าอย่างต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง และก็อีกประการที่ควรพิจารณาถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในข้างในกระเป๋าแสนงามขอเราควรจะอย่าให้หนักมากจนเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าจะทำให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานแล้วก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดทรุดโทรมได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะทราบ ถ้าหากต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตัวเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากติดอกติดใจ แล้วก็ใฝ่ฝันว่า ขณะใดจะได้เป้นเจ้าของและถือครอง แล้วก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจะต้องพอใจและก็ตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้พวกเราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนเกินความจำเป็น
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนเหลือเกินนัก สำหรับสาวๆกำลังบางทีก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมทั้งยังไม่มีงบประมาณพอ แล้วก็เพิ่งซื้อใบแรก ชี้แนะว่า ควรที่จะทำการเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักๆและก็ใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นแต่ราคาไม่สูงจนกระทั่งเกินความจำเป็นแล้ว ยังงามแล้วก็ดีไซน์เก๋ อย่างแน่นอนจ้ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นที่ต้องตามผู้ใดกันแน่
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตล้นหลามหลายรุ่น ยกตัวอย่างเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมากมาย แต่ว่าสำหรับผู้หญิงที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีอาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดนิยม แต่ออกแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เนื่องจากการที่จ่ายเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จำต้องคิดถึงอนาคตด้วยว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหน้า เพียงแต่เพราะเหตุว่าเป้นรุ่นที่ได้รับความนิยม รวมทั้งคนจำนวนมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยและกับคุณแม้กระนั้นราคาไม่สูงเกินไป
   สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้ตรงเวลายาวนานหลายปี เนื่องจากกระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะสะพายไปดำเนินงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี และก็ใช้งานได้ทุกวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ผลดีหลักเป็น การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าใส่เงิน ใส่เครื่องแต่งตัว และก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะนึกถึงการใช้แรงงานเป็นหลัก และต้องมองว่ากระเป๋าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม ได้แก่บางบุคคลของมากมาย มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้มาก หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะสนทนาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ก็บางทีอาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวรวมทั้งมองไม่มากมายจนถึงเหลือเกิน
   5. แฮปปี้สำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋า แม้กระนั้นจะต้องไม่ตกที่นั่งลำบากตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆหลายท่านอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ควรซื้อแบบไม่เดือดร้อนตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีเยอะมากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างนาน เนื่องจากนำมาซึ่งความสวยงามสำหรับในการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา รวมทั้งยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การขายของแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในหมู่ผู้หญิงที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้ทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายสูงที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าการขายสูงที่สุด ด้วยเหตุว่าแบรนด์พวกนี้ ไม่ได้มีการลดราคา Saleเลย ด้วยเหตุว่าการลดราคานั้นอาจจะทำให้ราคาสินค้าถูกลดค่าลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุนั้น ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ผู้หญิงโดยมากจึงมุ่งความสนใจไปที่ Chanelรวมทั้ง Hermès ด้วยเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากที่จะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถได้กำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไประยะเวลานานขึ้น กล่าวได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   หากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ และก็ทำกำไรได้นิรันดร นั่นคือ รุ่นคลาสสิกนั่นเอง เนื่องจากรุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกยุค และยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และก็อาจส่งผลให้ราคาตกได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคจึงชนะใจผู้คนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่สุดค่ะ และก็อีกรุ่นที่จะเสนอแนะสำหรับในการลงทุนมันก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนต้องการมาถือครองเยอะขึ้น ดังนั้นถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ เสนอแนะว่าควรจะลงมาลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะมีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์