ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่งราคาถูก สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ร่มของเราเป็นสินค้าที่มีชั้นเลิศการหลีกแข  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2019, 09:36:23 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 236
    • ดูรายละเอียด

ขายร่มส่งราคาถูก เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ร่มของฉันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีการหลีกแข็งแรงมีความ เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวของร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ลวดลายและสีสันงดงามมีหลายอย่างหลายสไตล์ให้คุณผู้ใช้ได้เลือกพร้อม มีสต๊อกสินค้าให้คุณลูกค้าทันทีคุณผู้ใช้ต้องการ 5000 คัน 10,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยมีผลิตภัณฑ์ให้คุณผู้บริโภคทันทีพร้อมจัดส่งได้ทั่วไทย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว ตราธนาค้าร่มรวย มียูวีขนาดพกพาง่ายๆ กางไปไหนมาไหนสะดวก พกไว้ข้างตัวก็ไม่เกะกะ รุ่นนี้คละสี สีสันวิไลถึงที่กะไว้ทุกเพศทุกวัย สามารถซื้อแจกเป็นของตอบแทนงานมิ่งขวัญต่างๆได้เป็นอย่างดีเพราะความหมายร่มนั้นหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข

ร่มพับสามตอนซองผ้า ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีเงิน ร่มกันแสงแดดกันฝนฟ้าได้เป็นเป็นอันดีพกพาง่ายและสามารถสกรีนโลโก้ promote ห้างร้านได้เป็นเป็นอันดีค่าสกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด 10 บาท และมีค่า Box 500 บาท สามารถสกรีนโลโก้ตามแบบอย่างที่คุณผู้ใช้ต้องการได้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อร้านขายของหรือโลโก้หน่วยงานราชการต่างๆพร้อมสกรีนวันที่ตามแบบที่คุณผู้ใช้ต้องการได้

ร่มพับสามตอนซองกระเป๋า รุ่นนี้มีซองกระเป๋าเก็บเป็นอันดี ไม่ต้องกลัวเลอะเถอะในกระเป๋าของคุณผู้ซื้อเลยด้วยว่าจะมีกระเป๋าอีกใบหนึ่งเอาไว้ใส่ร่มกันร่ม ตอนเปียกฝนจะได้ ไม่เลอะเถอะกระเป๋าของคุณผู้ใช้ก็สามารถที่จะใส่กระเป๋าที่เราใส่ไปให้กับร่มได้ทันที หนึ่งกล่องมี 100 คันขายส่งคันละ 50 บาทสามารถซื้อแจกเพิ่มเป็นของแจกพิธีสมรสงานบวชพิธีศพได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
เว็บไซต์ขายร่มส่งราคาถูก http://tanasuna59.blogspot.com/
  
 
 
 
 

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม