ผู้เขียน หัวข้อ: เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคใหม่  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2019, 04:09:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 752
    • ดูรายละเอียด

         เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) บ้านสําหรับคนยุคสมัยใหม่ เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) เป็นแบบหนึ่งของบ้านยุคใหม่ ที่ใครหลายๆคนก็คงจะใฝ่ฝัน ต้องการจะครองเป็นเจ้าของที่ต้องการที่พักที่อาศัยที่ราวกับเป็นบ้านจริงๆแม้ กระนั้นสามารถตอบสนองต่อการใช้ชีวิตกลางเมื่องได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าเพนท์เฮ้าส์ส่วนมากจะราคาถูกกว่าเมื่อเที่ยบกับบ้านเดียว และอยู่ในทําเลที่ตั้งจุดศูนย์กลางเมื่องที่มีการคมนาคมสะดวกสบาย รวมทั้งเพนท์เฮ้าส์มี ลักษณะเด่นกว่าห้องทั่วไป คือจะมีพั้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องทั่วไป

          โครงการเพนท์เฮ้าส์ต่างๆยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สําหรับช่วยในด้านสําหรับอํานวยความ สะดวกที่เป็นส่วนกลาง ดังเช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ และห้องออกกําลังกาย รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี ดังนั้นการซื้อเพนท์เฮ้าส์ในขณะนี้จึงนับว่ามีความคุ้มราคา แล้วก็สามารถตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนกรุงได้ดีมากยิ่งกว่าการซื้อบ้านเดียว
 
          และในขณะนี้ก็ยังมีเพนท์เฮ้าส์ให้เลือกเยอะแยะนานัปการแผนการ หลายแบบอย่าง ตั้งแต่เพนท์เฮ้าส์ที่มีพั้นที่จับจ่ายไม่มากนัก จนถึงระดับที่มีหลายชั้น ดังนั้นหากคุณมองว่าเพนท์เฮ้าส์เป็นอีกหนึ่ง ลู่ทางที่จะลงทุนซื้อความสบายให้ตนเอง ก็ทดลองพินิจเลือกซื้อเพนท์เฮ้าส์ซักข้างหลัง คุณอาจจะพบว่าบ้านแบบ เพนท์เฮ้าส์ นั้นเหมาะสมกับคุณ
 

https://www.youtube.com/watch?v=ngqK3WFioOg
ปัจจัยในการในการตัดสินใจเลือกเช่าคอนโดที่เหมาะสม


เดินทางสะดวก ใกล้ที่ทำงาน และใกล้รถไฟฟ้า


ราคาค่าเช่าเหมาะสมกับทำเลที่ตั้ง


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน


สะท้อนถึงความเป็นตัวตน และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยรูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้


เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ


เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว


เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)


เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวกCondothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนี้ยมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีที่มงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦
จุดเด่นของ Condothai


สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้


Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.


หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base


สนใจ เช่าคอนโด  ลองมาคุยกันคะ
#เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า #คอนโดให้เช่า 6 เดือน #คอนโดปล่อยเช่า 1 เดือน

Tags : เพนท์เฮ้าส์ให้เช่า,คอนโดหรู