Nickelplateartstrail.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ มกราคม 06, 2018, 01:16:21 PM

หัวข้อ: New 7 Wonders of the World สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่..ที่ต้องไปเยือนสักครั้ง
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ มกราคม 06, 2018, 01:16:21 PM
New 7 Wonders of the World  สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่..ที่ต้องไปเยือนสักครั้ง การได้บันทึกเรื่องราวจากการใช้งานของซิมการ์ดต่างประเทศ (http://www.wiseworldwifi.com/) พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าไวไฟไปเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocketwifi เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/) ที่เป็น 7สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โดยเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีความยิ่งใหญ่ และมีความโดดเด่นที่สุดในโลก
 ซึ่งทั้งหมด 7 แห่งที่ถูกยกย่องให้เป็นความมหัศจรรย์ของแต่ละสถานที่ที่มีมานานหลายยุคหลายสมัยส่วนใหญ่สถานที่เหล่านั้นจะมีเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับประวัติศาสตร์ของโลก ปัจจุบันมีสิ่งมหัศจรรย์ยุคใหม่ของโลกเกิดขึ้นอีกมากมายเพราะเพิ่งถูกค้นพบ
ซึ่งองค์กรของสวิตซ์ The New Open World Corporation(NOWC) ได้สรุปสุดท้ายได้ประกาศเมื่อวันที่7 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 ที่กรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกสประกาศให้ New 7 Wonders of the World  เป็น 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่..มาดูกันว่า มีที่ไหนบ้าง?? 1.ชีเชน อิตซา (Chichen Itza) : เม็กซิโกชีเชนอิตซา เป็นแหล่งโบราณคดีที่สร้างขึ้นโดยชาวมายันซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ของเทพเจ้ามีความหมายทางภาษามายา แปลว่า “ต้นทางแห่งความสุขสบายของประชาชน”  ชีเชนอิตซา
มีรูปทรงเป็นสามเหลี่ยมลดขั้นเป็นชั้นๆ โดยพื้นที่ราว 6.4 ตารางกิโลเมตร มีวิหารที่ใหญ่สุดชื่อว่า “วิหารแห่งนักรบ” สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่12 หลังจากสร้างวิหารเก่าแห่งชักโมลตรงกลางได้สร้างเป็นปราสาทเหลี่ยมทึบสูงขึ้นไป
ใช้เป็นที่ทำพิธีสังเวยเทพเจ้าโดยใช้เด็กสาวโยนลงไปถวายเทพเจ้า ณ ที่นั้น  ยังมีส่วนของพีระมิดแห่งเทพเจ้าคูคุลคาน
ซึ่งถือเป็นพีระมิดแห่งสุดท้าย ซึ่งมีความยิ่งใหญ่ที่สุดของอารยธรรมมายา  การใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศจะทำให้ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์นี้ได้ 2.คริชตู เรเดงโตร์ (Cristo Redentor): บราซิลChrist the Redeemer หรือคริชตู เรเดงโตร์  รูปปั้นพระเยซูคริสต์ตั้งอยู่ที่ยอดเขากอร์โกวาดู ประเทศบราซิล เป็นสิ่ง ก่อสร้างที่มีความหมายถึงศรัทธาที่ยิ่งใหญ่
 และเป็นสัญลักษณ์ที่ทำให้เมืองริโอ เดอ
จาเนโร โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งรูปปั้นพระคริสต์นี้มีความสูงถึง 38 เมตร ออกแบบโดยเอโตร์ ดา ซิลวา กอชตา ชาวบราซิลและสร้างโดยปอล ลันดอฟสกี ประติมากรชาวฝรั่งเศสถึง 5 ปี การพกซิมการ์ดต่างประเทศ (http://www.wiseworldwifi.com/) พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าไวไฟไปเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocketwifi เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/) มาที่นี่จะสามารถแชร์ความศรัทธาต่อชาวคริสได้ดี  ที่นี่ถือเป็นอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกทั้งเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจของชาวบราซิล 
 3.กำแพงเมืองจีน (Great Wall of China) : จีนกำแพงเมืองจีน  สร้างขึ้นจีนสมัยสมัยราชวงศ์ฉินเพื่อป้องกันการรุกรานจากชนเผ่ามองโกล และเติร์กในอดีต
จากนั้นยังมีการสร้างกำแพงต่ออีกหลายครั้ง โดยมีความยาวกว่า 21,196.18 กิโลเมตร ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 15 มณฑลทั่วประเทศเป็นสิ่งก่อสร้างโดยฝีมือมนุษย์ที่ยาวที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา เป็นความยิ่งใหญ่
และประวัติศาสตร์อันยาวนาน  ทำให้กำแพงเมืองจีนนอกจากจะเป็น 1 ใน 7มหัศจรรย์ของโลก และยังเป็น 1 ในมรดกโลกที่องค์กร UNESCO คัดเลือกอีกด้วย 4.มาชูปิกชู (Machu Picchu) : เปรูได้ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆจากซิมการ์ดต่างประเทศ (http://www.wiseworldwifi.com/) พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าไวไฟไปเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocketwifi เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/) ของเมืองสาบสูญแห่งอินคาหรือ มาชูปิกชู กลายเป็นซากอารยธรรมโบราณของชาวอินคา โดยตั้งอยู่บนเทือกเขาสูงในประเทศเปรู
อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 2,350 เมตรที่ตั้งของเมืองนี้ค่อนข้างกันดารและยากที่จะเข้าถึง เพราะตั้งอยู่บนที่ราบสูงแอนดิส
แถมยังลึกเข้าไปในป่าอเมซอนและอยู่เหนือแม่น้ำอุรุบัมบา เมืองแห่งนี้ก็ได้หายสาบสูญไปกว่า
3 ศตวรรษ หลัง จากอาณาจักรอินคาล่มสลายจากการพ่ายแพ้สงครามให้กับชาวสเปนและเกิดโรคระบาด ต่อมาถูกค้นพบโดยนักโบราณ คดีชาวอมเริกันชื่อ ไฮแรม บิงแฮม
ในปีค.ศ. 1911 มาชูปิกชูเป็นหลักฐานที่สำคัญของจักรวรรดิอินคา ทำให้องค์กร UNESCO  ได้กำหนดให้เป็นมรดกโลก ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนนิยมไปศึกษาประวัติศาสตร์ 5.นครเปตรา (Petra) : จอร์แดนย้อนตำนานด้วยซิมการ์ดต่างประเทศ (http://www.wiseworldwifi.com/) พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าไวไฟไปเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocketwifi เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/)  ของนครเปตรา ซ่อนตัวอย่างลึกลับในหุบเขาวาดีมูซา เป็นหุบเขาที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบเดดซี กับทะเลอัคบาในประเทศจอร์แดน
นครนี้ในสมัยโบราณยเป็นนครแห่งการค้าขนาดใหญ่  และถูกละทิ้งเป็นเวลานานกว่า 700 ปี  ต่อมาในปี ค.ศ. 1812ถูกค้นพบโดยนักสำรวจชาวสวิตเซอร์แลนด์โจฮันน์ ลุควิก เบิร์กฮาร์ท  ซึ่งชาวนาบาเชียนสร้างเมืองแห่งนี้โดยใช้วิธีการแกะสลักหินให้เป็นช่องอุโมงค์โรงละครของเมืองแห่งนี้ได้เป็นต้นแบบของโรงละครแบบกรีก-โรมัน ส่วนหน้าของวิหารเอล
เดียร์ ที่มีความสูง 42 เมตร ในเมืองแห่งนี้ยังกลายเป็นตัวอย่างของสถาปัตยกรรมแบบกรีกโบราณทำให้นครเปตราได้รับลงทะเบียนจากองค์กร UNESCO ให้เป็นมรดกโลกเมื่อปี พ.ศ. 2528 6.โคลอสเซียม (Colosseum) : อิตาลีสนามกีฬาโบราณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งโคลอสเซียม เป็นสนามกีฬากลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโรม ใช้เวลาการก่อสร้างถึง
10 ปี โดยเริ่มสร้างขึ้นในสมัยจักรพรรดิเวสเปเซียนแห่งจักรวรรดิโรมัน และสร้างเสร็จในสมัยของจักรพรรดิไททัส
ที่แห่งนี้มีห้องสำหรับขังทาส นักโทษ และสัตว์ดุร้ายอย่าง สิงโต เสือ
โดยจะให้ทาสสู้กันเองจนกว่าจะเหลือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว หรือนำมาสู้กับสิงโต
เพื่อเป็นความบันเทิงให้แก่ผู้ชม หากใครรอดตายจากการต่อสู้จึงจะได้รับอิสรภาพ การถ่ายทอดเรื่องราวด้วยซิมการ์ดต่างประเทศ (http://www.wiseworldwifi.com/) พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าไวไฟไปเกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocketwifi เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), pocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), เช่าpocket wifi ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/) จะทำให้เพื่อนๆในโลกโซเชียลได้ทราบประวัติของโคลอสเซียม ที่มีลักษณะเป็นรูปวงกลมก่อด้วยอิฐ
และหินทราย วัดโดยรอบได้ประมาณ 527 เมตร สูง 57 เมตร สามารถจุผู้ชมได้ประมาณ 50,000 คน เป็นการออกแบบอย่างชาญฉลาดโดยสร้างให้สนามกีฬามีลักษณะเป็นรูปวงรี เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกเข้าใกล้นักกีฬา มีการออกแบบทางระบายน้ำเพื่อไม่ให้น้ำท่วมขังในสนามขณะเกิดฝนตก
ทำให้ โคลอสเซียมกลายเป็นต้นแบบของสนามกีฬาต่างๆ ในปัจจุบัน  7.ทัชมาฮาล (Taj Mahal) : อินเดียทัชมาฮาลตั้งอยู่ในสวนริมฝั่งแม่น้ำยมุนา ในเมืองอาครา ..มาถ่ายทอดเรื่องราวของสุสานหินอ่อน
ทัชมาฮาล จากซิมการ์ดต่างประเทศกัน... ที่แห่งนี้
ผู้คนเชื่อว่าเป็นสถาปัตยกรรมแห่งความรักที่สวยที่สุดในโลก โดยสร้างขึ้นจากสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิโมกุล
ผู้มีรักมั่นคงต่อพระมเหสีของพระองค์ ในส่วนที่มีชื่อเสียงที่สุด คือ
หลุมศพของพระนางมุมตัซ มาฮาล ซึ่งถูกสร้างด้วยหินอ่อนสีขาว ศิลาแลงและประดับลวดลายเครื่องเพชร
พลอย หิน โมรารวมทั้งเครื่องประดับจากมิตรประเทศ
ได้รับคำรับรองว่าสร้างขึ้นด้วยสัดส่วนที่วิจิตรและงดงามที่สุด อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวอย่างชั้นเลิศของสถาปัตยกรรมมุฆัลในอินเดีย
โดยต้องใช้แรงงานในการก่อสร้างถึง 20,000 คน ซึ่งใช้ระยะเวลาก่อสร้างถึง 20 ปี  New 7 Wondersof the World หรือ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของคำว่าที่สุดในโลก ซึ่งหาที่ใดเปรียบไม่ได้ ความมหัศจรรย์ต่างๆ
ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ หรือฝีมือมนุษย์
ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะทำให้สถานที่แต่ละแห่งนั้นออกมาได้สวย แปลก และงดงามเช่นนี้
มาถ่ายทอดเรื่องราวพร้อมแชร์ประสบการณ์ดีๆไปกับการใช้งานซิมการ์ดต่างประเทศ  เน็ตแรงดีไม่มีสะดุด..จะทำให้เพื่อนๆ ของคุณได้ฟินไปพร้อมๆ กันด้วยPocket wifi japan (http://www.wiseworldwifi.com/), pocket wifi korea (http://www.wiseworldwifi.com/), พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/), , พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), simcard (http://www.wiseworldwifi.com/)pocket (http://www.wiseworldwifi.com/)wifi (http://www.wiseworldwifi.com/)japan (http://www.wiseworldwifi.com/), Korea (http://www.wiseworldwifi.com/), USA (http://www.wiseworldwifi.com/), China (http://www.wiseworldwifi.com/), Hong kong (http://www.wiseworldwifi.com/), Europe (http://www.wiseworldwifi.com/), Vietnam (http://www.wiseworldwifi.com/), Malaysia (http://www.wiseworldwifi.com/), Singapore (http://www.wiseworldwifi.com/), ซิมการ์ด (http://www.wiseworldwifi.com/)พ็อกเก็ตไวไฟ (http://www.wiseworldwifi.com/)ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/)เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/), อเมริกา (http://www.wiseworldwifi.com/)จีน (http://www.wiseworldwifi.com/)ฮ่องกง (http://www.wiseworldwifi.com/)ยุโรป (http://www.wiseworldwifi.com/)เวียดนาม (http://www.wiseworldwifi.com/), มาเลเซีย (http://www.wiseworldwifi.com/), สิงคโปร์ (http://www.wiseworldwifi.com/)
 
#จำหน่าย (http://www.wiseworldwifi.com/) #Simcard (http://www.wiseworldwifi.com/) #ต่างประเทศ (http://www.wiseworldwifi.com/) #ราคาถูก (http://www.wiseworldwifi.com/) #บริการ (http://www.wiseworldwifi.com/)เช่า (http://www.wiseworldwifi.com/) #Pocket (http://www.wiseworldwifi.com/) wifi (http://www.wiseworldwifi.com/) #นานาชาติ (http://www.wiseworldwifi.com/) #Japan (http://www.wiseworldwifi.com/) #Korea (http://www.wiseworldwifi.com/) #USA (http://www.wiseworldwifi.com/) #China (http://www.wiseworldwifi.com/), #Hong kong (http://www.wiseworldwifi.com/) #Europe (http://www.wiseworldwifi.com/) #Vietnam (http://www.wiseworldwifi.com/) #Malaysia (http://www.wiseworldwifi.com/) #Singapore (http://www.wiseworldwifi.com/) #ซิมการ์ด (http://www.wiseworldwifi.com/)#พ็อกเก็ตไวไฟ (http://www.wiseworldwifi.com/)#ญี่ปุ่น (http://www.wiseworldwifi.com/) #เกาหลี (http://www.wiseworldwifi.com/)
#
อเมริกา (http://www.wiseworldwifi.com/) #จีน (http://www.wiseworldwifi.com/) #ฮ่องกง (http://www.wiseworldwifi.com/) #ยุโรป (http://www.wiseworldwifi.com/) #เวียดนาม (http://www.wiseworldwifi.com/) #มาเลเซีย (http://www.wiseworldwifi.com/) #สิงคโปร์ (http://www.wiseworldwifi.com/)
 
Wise world wifi (http://www.wiseworldwifi.com/)
http://www.wiseworldwifi.com/ (http://www.wiseworldwifi.com/)
 
mwclinic (http://mw-wellness.com),mw massage (http://mw-wellness.com), mwwellness (http://mw-wellness.com),real integrative medicine (http://mw-wellness.com), การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (http://mw-wellness.com), คลินิกเวชกรรม (http://mw-wellness.com), ความดันโลหิตสูง (http://mw-wellness.com)
ท้องผูก (http://mw-wellness.com), ท้องผูกเรื้อรัง (http://mw-wellness.com), ปวดหลัง (http://mw-wellness.com), ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ (http://mw-wellness.com), มะเร็งลำไส้ (http://mw-wellness.com), ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ (http://mw-wellness.com), ระบบเผาผลาญต่ำ (http://mw-wellness.com), ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง (http://mw-wellness.com), ลำไส้แปรปวน (http://mw-wellness.com), หมอนรองกระดูกเสื่อม (http://mw-wellness.com), อันตรายจากความดันโลหิตสูง (http://mw-wellness.com), อ้วนลงพุง (http://mw-wellness.com), โรคปวดเข่า (http://mw-wellness.com), โรคเข่าเสื่อม (http://mw-wellness.com), ไขมันพอกตับ (http://mw-wellness.com), ไขมันเกาะตับ (http://mw-wellness.com), ไทรอยด์เป็นพิษ (http://mw-wellness.com), ไฮโปไทรอยด์ (http://mw-wellness.com)
 
 
chelation (http://www.mw-wellness.com), colon (http://www.mw-wellness.com), detox (http://www.mw-wellness.com), hydrotherapy (http://www.mw-wellness.com), detoxification (http://www.mw-wellness.com), dianostic test (http://www.mw-wellness.com), es teck (http://www.mw-wellness.com), esteck (http://www.mw-wellness.com)bioscan (http://www.mw-wellness.com), infrared wavelengh (http://www.mw-wellness.com), intravenous (http://www.mw-wellness.com), leaky blood (http://www.mw-wellness.com), liver (http://www.mw-wellness.com/)detox (http://www.mw-wellness.com/), medical (http://www.mw-wellness.com/)consulting (http://www.mw-wellness.com/)
metabolic (http://www.mw-wellness.com/)syndrome (http://www.mw-wellness.com/), mw clinic (http://www.mw-wellness.com/), mw massage (http://www.mw-wellness.com/), mw (http://www.mw-wellness.com/)wellness (http://www.mw-wellness.com/), nk cell (http://www.mw-wellness.com/), office (http://www.mw-wellness.com/)syndrome (http://www.mw-wellness.com/), ozone (http://www.mw-wellness.com/), ozone (http://www.mw-wellness.com/)massage (http://www.mw-wellness.com/), pelvic for men (http://www.mw-wellness.com/)
pelvic for (http://www.mw-wellness.com/)mom (http://www.mw-wellness.com/), pelvic (http://www.mw-wellness.com/)restoration (http://www.mw-wellness.com/), probiotic (http://www.mw-wellness.com/), qrs pelvicenter (http://www.mw-wellness.com/), real integrative medicine (http://www.mw-wellness.com/), regenerative (http://www.mw-wellness.com/)treatments (http://www.mw-wellness.com/), stroke (http://www.mw-wellness.com/), zoda spa (http://www.mw-wellness.com/), กระชับช่องครอด (http://www.mw-wellness.com/), กระตุ้นการทำงานรากผม (http://www.mw-wellness.com/), กระตุ้นการไหลเวียน (http://www.mw-wellness.com/)ของเลือด (http://www.mw-wellness.com/), กลั้นปัสสาวะไม่ได้ (http://www.mw-wellness.com/), ขจัดของเสีย (http://www.mw-wellness.com/),ขับพิษในชั้นผิว (http://www.mw-wellness.com/), คลินิก (http://www.mw-wellness.com/), คลินิก (http://www.mw-wellness.com/)เวชกรรม (http://www.mw-wellness.com/), ความดันโลหิตสูง (http://www.mw-wellness.com/), คีเลชั่น (http://www.mw-wellness.com/), ดีทอกซ์ (http://www.mw-wellness.com/), ดีทอกซ์ ผิวหน้า (http://www.mw-wellness.com/), ตรวจร่างกาย (http://www.mw-wellness.com/), ตรวจ (http://www.mw-wellness.com/)เลือด (http://www.mw-wellness.com/), ทังซันเซน (http://www.mw-wellness.com/), นวดคลายกล้ามเนื้อ (http://www.mw-wellness.com/), บูรณาการ (http://www.mw-wellness.com/), ปวด (http://www.mw-wellness.com/)เมื่อย (http://www.mw-wellness.com/)เรื้อรัง (http://www.mw-wellness.com/), ปัสสาวะ (http://www.mw-wellness.com/)เลจ (http://www.mw-wellness.com/), ผม (http://www.mw-wellness.com/)ร่วง (http://www.mw-wellness.com/), พญ. (http://www.mw-wellness.com/)ภัทรลดา (http://www.mw-wellness.com/)ปราโมช (http://www.mw-wellness.com/)ณ อยุธยา (http://www.mw-wellness.com/), พื้นฟูสภาพผิว (http://www.mw-wellness.com/)ด้วยคลื่น infrared (http://www.mw-wellness.com/), ภูมิเเพ้ (http://www.mw-wellness.com/), ภูมิเเพ้ (http://www.mw-wellness.com/)อาหารเเฝง (http://www.mw-wellness.com/), มดลูกหย่อน (http://www.mw-wellness.com/), รักษาสิว (http://www.mw-wellness.com/), รักษา (http://www.mw-wellness.com/)เบาหวาน (http://www.mw-wellness.com/)โดยไม่เน้นยา (http://www.mw-wellness.com/), รักษา (http://www.mw-wellness.com/)บาหวาน (http://www.mw-wellness.com/)โดยไม่ใช่ยา (http://www.mw-wellness.com/), รักษาโดย (http://www.mw-wellness.com/)ไม่ใช่ยา (http://www.mw-wellness.com/), ลำไส้รั่วซึม (http://www.mw-wellness.com/), ล้างพิษตับ (http://www.mw-wellness.com/), ล้างลำไส้ (http://www.mw-wellness.com/), ล้างลำไส้ (http://www.mw-wellness.com/)ระบบปิด (http://www.mw-wellness.com/), ล้างหลอดเลือด (http://www.mw-wellness.com/), วิตามิน (http://www.mw-wellness.com/)เฉพาะบุคคล (http://www.mw-wellness.com/), สารพิษ (http://www.mw-wellness.com/)ตกค้างใน (http://www.mw-wellness.com/)ลำไส้ (http://www.mw-wellness.com/), สิว (http://www.mw-wellness.com/), สุขภาพดีจากภายใน (http://www.mw-wellness.com/)