ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานประชุมเพลิ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 09:33:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56271
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานทำศพ เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งชัดเจน มีประเภทร่ม ลวดลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีราคาที่ไม่สูงมากเกินไปหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานเผาศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งอย่างมากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านกระแสลมได้ดีมากขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกระดับราคาถูกที่สามารถฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกสัดส่วนที่เหมาะสมกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้กางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟพวกเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน น้ำหนักเบา สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ และสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในขณะมีพายุฝน เนื่องจากโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะว่าบางครั้งคุณอาจจำต้องกางเปิดร่มด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบประมาณที่ถูกมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มของชำร่วยซึ่งทน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกสีสันของงาน และเป็นสิ่งของที่จำเป็น ซึ่งคุณสมควรให้ความสำคัญเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างความยินดีทั้งสองฝ่าย ทั้งข้างคนให้และข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีที่สุด และท่านควรจะซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากที่มางานศพ ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าซึ่งสามารถจับได้กระชับมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกสำหรับลูกค้า เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือก สามารถที่จะเลือกคละโทนสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความสะดวกสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งที่เหมาะกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิดกางใช้เพียงลำพัง มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นโทนสีเดียวกับสีของร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีรวมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มเงางาม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานแจ๋วค่อนข้างมาก เหมาะแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ต้องยกให้กับร่มสีดำพื้นเรียบ ไม่มียูวี[b